Thông báo thu phí quản lý, vận hành chung cư Đại Thành tháng 11/2020
Loading...
Thông báo thu phí quản lý, vận hành chung cư Đại Thành tháng 11/2020
16/11/2020
527

Kính gửi: BÀ CON CƯ DÂN CHUNG CƯ ĐẠI THÀNH

 

Lời đầu tiên, BQL Chung cư Đại Thành xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể bà con Cư dân đã ủng hộ và đồng hành cùng BQL trong suốt thời gian qua.

Để duy trì hoạt động của Chung cư Đại Thành, thời gian vừa qua rất nhiều bà con Cư dân đã thực hiện việc nộp phí quản lý, vận hành chung cư đầy đủ và đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, thời gian gần đây có rất nhiều căn hộ đã chậm nộp làm ảnh hưởng đến hoạt động của Chung cư mặc dù luôn được Ban Quản lý nhắc nhở (tính đến hết ngày 14/11/2020 chỉ có 122 /320 hộ đóng phí QL).

Việc thu phí quản lý nhằm mục đích duy trì tiện ích cho các khu vực chung, bảo đảm an ninh, trả lương cho Ban Quản lý và chi phí cho các nhân viên liên quan (bảo vệ, nhân viên vệ sinh); phí sửa chữa, bảo dưỡng, khu vực ngoài trời thuộc tòa nhà và các dịch vụ liên quan như hệ thống chiếu sáng, thu gom rác...

Chi phí để chi cho các khoản trên, ngoài việc thu phí quản lý từ Cư dân, nhiều năm qua BQL Chung cư đã đầu tư thay mới, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nhiều hạng mục với rất nhiều kinh phí nhưng không được chia sẻ từ quỹ 2% bảo trì theo quy định (Cư dân chưa đóng). Do vậy, thu không đủ chi dẫn đến ngày càng khó khăn cho BQL.

Để tránh tình trạng các đơn vị ngừng cung cấp dịch vụ (điện, nước..) khi chưa thực hiện thanh toán phí đúng thời gian, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con Cư dân; Ban Quản lý  đề nghị bà con thực hiện nghiêm túc việc đóng phí theo đúng thời gian quy định. BQL sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc cắt điện, nước hay ngừng cung cấp các dịch vụ khác... khi bà con Cư dân chưa thanh toán phí Quản lý đầy đủ.

Đồng hành cùng bà con Cư dân, BQL Chung cư Đại Thành cũng đang tìm mọi cách để tháo gỡ các khó khăn nhằm mục đích hoàn thiện nghiệm thu dự án trong thời gian sớm nhất có thể.

Kính mong Bà Con hợp tác chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn.

 

BAN QUẢN LÝ CC ĐẠI THÀNH
 

  • Chia sẻ qua viber bài: Thông báo thu phí quản lý, vận hành chung cư Đại Thành tháng 11/2020
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thông báo thu phí quản lý, vận hành chung cư Đại Thành tháng 11/2020
Danh sách tin tức 

Tin tức nổi bật 

Dự án nổi bật

Không có thông tin cho loại dữ liệu này